หลักสูตร Jinbu Languages

Jinbu Languages Curriculum

เพิ่มพูนคลังคำศัพท์ และความรู้ไวยากรณ์ภาษาจีน พร้อมมอบเทคนิคการทำข้อสอบวัดระดับภาษาจีน เพื่อเพิ่มคะแนนวัดระดับภาษาจีนของผู้เรียน ให้ผู้เรียนสามารถนำผลสอบวัดระดับภาษาจีนไปใช้ยื่นเข้าทำงาน ยื่นเรียนต่อประเทศจีนหรือตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้ตามที่ตนเองต้องการ

เพื่อปูพื้นฐานสัทอักษรภาษาจีน อักษรจีน และไวยากรณ์จีน ให้กับผู้เรียนจนสามารถต่อยอดความรู้ภาษาจีนในทุกระดับได้ เสริมสร้างทักษะภาษาจีนด้านฟัง พูด อ่าน เขียน แปล จนสามารถใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้อย่างอิสระ พร้อมทั้งเรียนรู้ประเพณีวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวจีน ทำให้เข้าใจความเป็นมาและความแตกต่างทางวัฒนธรรมจีน-ไทย

เพื่อให้ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้โครงสร้างภาษาจีนที่นิยมใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้ตรงตามวัตถุประสงค์ พร้อมทั้งเรียนรู้และเข้าใจความเป็นมาประเพณีวัฒนธรรมของจีนด้านต่าง ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิดระหว่างการสื่อสาร พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาจีนให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น

เพื่อปูพื้นฐานภาษาจีน เรียนรู้คำศัพท์และโครงสร้างไวยากรณ์จีนของแวดวงธุรกิจการค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสาร ประกอบธุรกิจและร่วมมือสร้างธุรกิจกับนักลงทุนจากประเทศจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งปูพื้นฐานภาษาจีนด้านธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจ เพื่อเรียนรู้และฝึกฝนให้เกิดทักษะจนสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการทำงานของตนเองในอนาคตได้ตามต้องการ

เพื่อปูพื้นฐานภาษาจีนให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตของผู้เรียน ประยุกต์ใช้กิจกรรมและสื่อการเรียนการสอนภาษาจีน สร้างบรรยากาศให้เหมาะสมกับการเรียนรู้ในทุกช่วงวัย เพื่อพัฒนาทักษะภาษาจีนและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เรียน พร้อมทั้งปลูกฝังด้านคุณธรรม จริยธรรม และนิสัยรักการเรียนให้กับผู้เรียน เติบโตเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save