สุดปลื้ม! Jinbu ร่วมยินดีเด็กทุนจีนจาก รร.ศึกษานารีวิทยา

! Jinbu ร่วมยินดีเด็กทุนจีนจาก รร.ศึกษานารีวิทยา

Jinbu ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนจากโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ได้ทุนไปเรียนต่อประเทศจีน

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ทีมงาน Jinbu Study in China เดินทางมายังโรงเรียนศึกษานารีวิทยา เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับน้อง ‘เบอร์รี่’ นางสาวนภัสนันท์ อินทรประสิทธิ์ ที่ได้ทุนไปเรียนต่อจีน ณ มหาวิทยาลัย Capital Normal University คณะภาษาจีน

! Jinbu ร่วมยินดีเด็กทุนจีนจาก รร.ศึกษานารีวิทยา

ดร.นฤภพ ขันทับไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ได้กล่าวแสดงความยินดีกับน้องเบอร์รี่ที่ได้ไปเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำของจีนในกรุงปักกิ่ง รวมถึงขอบคุณ Jinbu ที่ช่วยผลักดันให้น้องได้ทุนที่ดีซึ่งจะช่วยให้อนาคตของน้องสดใส

ทีมงาน Jinbu ได้กล่าวขอบคุณกับทางโรงเรียงที่เป็นอีกหนึ่งแรงในการช่วยผลักดันเด็ก และทางทีมงานยังได้สร้างความมั่นใจเพิ่มให้กับทางโรงเรียนด้วยการอธิบายว่าทุนที่น้องเบอร์รี่ได้นั้นเป็นทุนการศึกษาเต็มจำนวนที่ทางรัฐบาลจีนมอบให้ ซึ่งจะช่วยเหลือน้องไปตลอดโครงการจนเรียนจบ โดยที่ทางน้องไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และยังมีการช่วยแนะสถานที่ฝึกงานระหว่างเรียนอยู่ที่นี่ ช่วยแนะนำบริษัทชั้นนำเมื่อน้องเรียนจบ

! Jinbu ร่วมยินดีเด็กทุนจีนจาก รร.ศึกษานารีวิทยา

และทีมงานยังได้ถือโอกาสแนะนำหน่วยงานภายใต้องค์กรกับโครงการต่าง ๆ ที่ได้มีส่วนร่วมทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรรับรองสมรรถนะผู้สอนภาษาจีน ประเทศไทย ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) ศูนย์สอบวัดระดับ HSK ซึ่งทาง Jinbu ได้ร่วมกับสถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงการจัดตั้งสหพันธ์การศึกษาเส้นทางสายไหมจีน-ไทย ที่ทาง Jinbu ร่วมกับ 12 มหาวิทยาลัยชั้นนำของจีน ได้มีความร่วมมือทางด้านการศึกษาเพื่อสร้างโอกาสและอนาคตให้กับเยาวชน

! Jinbu ร่วมยินดีเด็กทุนจีนจาก รร.ศึกษานารีวิทยา

ทั้งนี้ Capital Normal University เป็นมหาวิทยาลัยที่ร่วมกันสร้างขึ้นโดยรัฐบาลกรุงปักกิ่งและกระทรวงศึกษาธิการจีน มีสาขาวิชาที่ครอบคลุมหลายด้าน เช่น ศิลปศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม การจัดการ และกฎหมาย นอกจากนี้ Capital Normal University ยังเป็นมหาวิทยาลัยในโครงการ Double First Class ซึ่งเป็นโครงการที่รัฐบาลจีนสร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมมหาวิทยาลัยและสาขาวิชาให้มีมาตรฐานระดับโลก ที่จะสามารถแข่งขันในระดับนานาชาติและส่งเสริมความเป็นเลิศในด้านการสอนและการวิจัย

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save