แสดงความยินดีนักเรียนทุนจีน ณ โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์

ทีมงาน Jinbu ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนเรียนต่อจีน ณ โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567 ทีมงาน Jinbu Study in China เดินทางมายังโรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับน้อง ‘นโม’ หรือ นางสาวธันย์ชนก บุญสมศรี ที่ได้ทุนจาก Beijing Information Science and Technology University คณะการออกแบบอุตสาหกรรม

แสดงความยินดีนักเรียนทุนจีน ณ โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์

นางสาวชนิดดา ตันไพบูลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ ได้กล่าวอวยพรน้องที่ได้ทุนไปเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน พร้อมขอให้ตั้งใจเรียนเต็มที่ รวมทั้งศึกษาวัฒนธรรมจากทั้งคนจีนและชาวต่างชาติอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัย

รวมถึงนายเขมินท์ คงจำเนียร ผู้จัดการโรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ รู้สึกยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับทาง Jinbu ในการช่วยประชาสัมพันธ์โครงการทุนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงการเรียนภาษาระยะสั้น-ระยะยาว รวมถึงค่ายภาษาจีนในช่วงปิดเทอมของนักเรียนมัธยม

แสดงความยินดีนักเรียนทุนจีน ณ โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์

ด้านทีมงาน Jinbu ได้แสดงความยินดีกับน้องนโมและครอบครัว พร้อมชื่นชมน้องเป็นคนที่มีความสามารถ และหวังว่าจะนำความรู้ความสามารถมาต่อยอดชีวิตและพัฒนาประเทศชาติได้ พร้อมทั้งให้กำลังใจน้องในการเรียนรู้และค้นพบประสบการณ์ข้ามวัฒนธรรมอันเป็นสิ่งที่ล้ำค่าในชีวิตแล้วการงาน

น้องนโมเผยว่า รู้สึกดีใจและไม่คาดคิดว่าตนเองจะได้ทุนไปเรียนต่อที่ประเทศจีน และกล่าวขอบคุณทีมงาน Jinbu ที่ช่วยเหลือและดูแลดีมาโดยตลอด

ขณะเดียวกัน นางสาวจิตรลดา เหงี่ยมไพศาล ครูแนะแนวด้านการศึกต่อของโรงเรียน ได้แสดงความยินดีกับน้องที่ได้ทุน และขอบคุณ Jinbu ที่ดูแลน้องได้ดีมาก

แสดงความยินดีนักเรียนทุนจีน ณ โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์

นอกจากนี้ทีมงาน Jinbu ยังได้แนะนำกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาครูผู้สอนภาษาจีน ในฐานะเป็นองค์กรรับรองสมรรถนะครูผู้สอนภาษาจีนประจำประเทศไทย ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพองค์การมหาชน

ทั้งนี้ Beijing Information Science and Technology University หรือ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศปักกิ่ง เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน โดยเน้นทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาเทคโนโลยีต่าง ๆ มีผลงานความสำเร็จระดับประเทศมากมาย รวมถึงความร่วมมือระดับนานาชาติอีกด้วย

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save