มุ่งหน้าสู่ค่าย China Summer Camp @Qujing 2024 ไปกับ Jinbu

ทีมงาน Jinbu Study in China ได้พาน้อง ๆ ในโครงการ China Summer Camp @Qujing เดินทางไปเข้าค่ายฤดูร้อนยังมหาวิทยาลัย Qujing Normal University เมือง Qujing มณฑล Yunnan ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 9 เมษายน 2567

โครงการ China Summer Camp @Qujing เป็นโครงการค่ายฤดูร้อนที่จัดขึ้น ณ Qujing Normal University ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 9 เมษายน 2567 โดยทีมงาน Jinbu Study in China ร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัย Qujing Normal University ที่เมือง Qujing ซึ่งถือเป็น 10 เมืองที่น่าอยู่ที่สุดของประเทศจีน เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาช่วงปิดเทอมฤดูร้อนในการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน ฝึกฝนการใช้ทักษะกับเจ้าของภาษา รวมทั้งค้นพบประสบการณ์และสร้างมิตรภาพกับเพื่อนใหม่ ๆ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 07.45 น. ผู้ร่วมเดินทางทั้งหมด ได้มารวมตัวกัน ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เพื่อลัดฟ้าไปยังสนามบิน Kunming Changshui International Airport ในเวลา 14.05 น.

ต่อมาผู้ร่วมเดินทางทั้งหมดได้มาถึงค่ายแห่งนี้ โดยทางมหาวิทยาลัยได้เตรียมรถบัสเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทีมงานและน้องๆ ไปยัง Qujing Normal University
หลังจากนั้นทีมงานจึงได้พาน้อง ๆ ทั้งหมดเดินทางเข้าที่พักของมหาวิทยาลัยที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม โดยมีทีมงานของโครงการและอาจารย์ผู้ประสานงานจากทางมหาวิทยาลัยพักอยู่ใกล้ ๆ คอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดเวลา

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save