ทีมงาน Jinbu เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยจีน ร่วมประชุมกับผู้บริหาร พร้อมพบปะนักศึกษาทุนที่เทียนจิน

เยี่ยมชมมหาลัยในเทียนจิน

ในระหว่างวันที่ 3 มีนาคม – 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา อาจารย์ Deng Yan รองผู้อำนวยการโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง (Jinbu Languages) และอาจารย์ Wang Yongjing ผู้อำนวยการสำนักงานประสานงานประจำประเทศจีนของ Jinbu Study in China ได้เข้าร่วมประชุมกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัยในมหานครเทียนจินทั้ง 4 แห่งตามลำดับ พร้อมพบปะเยี่ยมเยียนนักศึกษาทุนในโครงการ Jinbu Study in China

เยี่ยมชมมหาลัยในเทียนจิน

วันที่ 3 มีนาคม อาจารย์ Deng และอาจารย์ Wang ได้เข้าร่วมประชุมความร่วมมือในโครงการยกระดับส่งเสริมนักเรียนไทยเรียนต่อในมหาวิทยาลัยฯ ร่วมกับคณบดี Wen Xiuying และคณะอาจารย์ของ Tianjin University of Finance and Economics และช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับตัวกับสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ของมหาวิทยาลัยให้กับนักเรียนทุนรุ่น 2565 ที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นลำดับต่อไป

เยี่ยมชมมหาลัยในเทียนจิน

ถัดมาในวันที่ 4 มีนาคม ได้มีการพบปะเยี่ยมเยียนนักศึกษาที่สมัครทุนกับ Jinbu Study in China ที่ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยในเมืองเทียนจิน ได้แก่ Nankai University, Tianjin University และ Tianjin University of Finance and Economics พูดคุยสอบถามความเป็นอยู่และให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำและกำลังใจกับน้อง ๆ

เยี่ยมชมมหาลัยในเทียนจิน

วันที่ 6 มีนาคม ได้เข้าพบปะกับคณบดี Ou Yingxi และคณะอาจารย์ของ School of International Education of Nankai University และร่วมประชุมความร่วมมือในการรับสมัครนักศึกษาโครงการต่อเนื่องและโครงการใหม่ และวางแผนยกระดับการดำเนินการในอนาคต พร้อมทั้งเยี่ยมชมหอประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยและวิทยาเขตต่าง ๆ

เยี่ยมชมมหาลัยในเทียนจิน

ต่อมาในวันที่ 7 มีนาคม ได้เข้าร่วมประชุมกับรองคณบดี Yang Rui ผู้อำนวยการ Liu Wenwei และอาจารย์ Wang Xiaobo จาก School of International Education of Tianjin University เพื่อสรุปกิจกรรมความร่วมมือในปี 2565 และทำความร่วมมือในโครงการใหม่อีกหลายโครงการ

เยี่ยมชมมหาลัยในเทียนจิน

และในวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมานี้ อาจารย์ Deng และอาจารย์ Wang ได้เข้าร่วมประชุมสรุปกิจกรรมความร่วมมือกับ Tianjin Foreign Studies University และร่วมวางแผนยกระดับการส่งเสริมนักเรียนไทยมาเรียนต่อในมหาวิทยาลัย

Jinbu Study in China ยังได้รับเชิญการเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยจีนในความร่วมมืออีกหลายแห่ง และร่วมประชุมกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัยโดยตรง พร้อมทั้งพบปะเยี่ยมเยียนและสอบถามด้านการเรียน ความเป็นอยู่ ของน้อง ๆ นักศึกษาในโครงการ เพื่อให้ทีมงานสามารถดูแลน้อง ๆ ได้อย่างทั่วถึง ตรงจุด และพร้อมสำหรับการรับนักศึกษาที่กำลังจะเดินทางมาเรียนต่อที่ประเทศจีนในอนาคต

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save