ทีมงาน Jinbu ร่วมประชุมกับผู้บริหาร CUMT พบปะนักศึกษาทุนในโครงการ Jinbu Study in China

ทีมงาน Jinbu เข้าเยี่ยมชม CUMT

ในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา อาจารย์ Deng Yan และอาจารย์ Wang Yongjing ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการสำนักงานประสานงานประจำประเทศจีนของ Jinbu Study in China ได้เดินทางเข้าเยี่ยมชม China University of Mining and Technology เมืองสวีโจว มณฑลเจียงซู พร้อมพบปะเยี่ยมเยียนนักศึกษาทุนในโครงการ Jinbu Study in China

ทีมงาน Jinbu เข้าเยี่ยมชม CUMT

โดยในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์ Deng และอาจารย์ Wang ได้เดินทางไปยัง China University of Mining and Technology เพื่อส่งนักศึกษาทุนระดับปริญญาตรี รุ่นปี 2566 เข้าหอพักมหาวิทยาลัย พร้อมเยี่ยมเยียนนักศึกษาทุนระดับปริญญาตรี รุ่นปี 2565 ในการนี้ได้มีการพบปะกับคณบดี Wu Gefei และคณะอาจารย์ของ China University of Mining and Technology ร่วมประชุมสรุปกิจกรรมความร่วมมือตลอดปี 2565 และวางแผนยกระดับการส่งเสริมนักเรียนไทยมาเรียนต่อในมหาวิทยาลัยจีนสำหรับปีการศึกษาใหม่

ทีมงาน Jinbu เข้าเยี่ยมชม CUMT

ถัดมาในวันที่ 1 มีนาคม อาจารย์ Deng และอาจารย์ Wang ได้รับเชิญจากผู้อำนวยการ Meng Lei จาก China University of Mining and Technology เพื่อไปเยี่ยมชมสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัย และรับประทานอาหารในโรงอาหารของมหาวิทยาลัยเพื่อสัมผัสชีวิตของนักศึกษา พร้อมทั้งเยี่ยมชมสัมผัสวิถีชีวิตในเมืองสวีโจว ก่อนออกเดินทางไปยังมหานครเทียนจินในช่วงบ่ายของวันที่ 2 มีนาคม เพื่อรอรับนักศึกษาทุนระดับปริญญาตรี รุ่นปี 2565 Tianjin University of Finance and Economics ที่จะเดินทางมาถึงเมืองเทียนจินในช่วงเย็นวันเดียวกัน

ในเดือนมีนาคม 2566 นี้ Jinbu Study in China มีกำหนดการที่จะเดินทางเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยจีนในความร่วมมืออีกหลายแห่ง เพื่อร่วมประชุมกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัยโดยตรง พร้อมทั้งพบปะเยี่ยมเยียนและสอบถามด้านการเรียน ความเป็นอยู่ และให้กำลังใจแก่น้อง ๆ นักศึกษาในโครงการ เพื่อที่จะสามารถดูแลน้อง ๆ ได้อย่างครอบคลุมทั่วถึงด้วย

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save