เด็กเก่ง…ศึกษาต่อประเทศจีน (Jinbu Study in China)

ศึกษาต่อประเทศจีน

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้บริหารโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง ได้เข้าพบผู้บริหาร คณาจารย์และ นักเรียนโรงเรียนดรุณาราชบุรีวิเทศศึกษา เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่นายกฤตยชญ์ โพธิ์วิทกุล และ นางสาวบูชิตา โฆษะบดี ได้รับทุนการศึกษาต่อประเทศจีนจากโครงการ Jinbu Study in China ประจำปีการศึกษา 2565

ศึกษาต่อประเทศจีน
ศึกษาต่อประเทศจีน

โดย
👉นายกฤตยชญ์ โพธิ์วิทกุล ได้รับทุนศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัย Hunan University Of Science and Technology คณะเศรษฐศาสตร์และการค้าระหว่างประเทศ
👉นางสาวนภัสวรรณ อภินันทกุล ได้รับทุนศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัยHunan University Of Science and Technology คณะเศรษฐศาสตร์และการค้าระหว่างประเทศ

ศึกษาต่อประเทศจีน

ในการนี้ทางผู้บริหารโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง ได้พูดคุยแสดงความยินดี รวมทั้งหารือร่วมกับผู้บริหารโรงเรียนดรุณาราชบุรีวิเทศศึกษา เพื่อร่วมมือส่งเสริมทักษะความรู้ทางภาษาและวัฒนธรรมจีนให้กับนักเรียน รวมถึงสร้างโอกาสทางการศึกษาต่อด้วยทุนจากประเทศจีนให้กับนักเรียนของโรงเรียนในปีการศึกษาต่อไป

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save