พิธีลงนามในความร่วมมือทางวิชาการทางด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน ประจำปี 2565

พิธีลงนามในความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ทางโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับโรงเรียนภาคีเครือข่าย จากทุกสังกัด เพื่อการดำเนินการกิจกรรมโครงการต่าง ๆ เป็นไปตามวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อเกิดประโยนช์ต่อการพัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีนทั้งในระดับการบริหารจัดการ การพัฒนาบุคลากร และผู้เรียน โดยความร่วมมือในครั้งนี้เพื่อแสดงเจตจำนงระหว่างหน่วยงานในการพัฒนาและร่วมมือทางด้านวิชาการ และหารือแนวทางความร่วมมือที่จะเกิดในอนาคตต่อไป เราพร้อมแล้วที่จะพัฒนาและผลักดันการเรียนการสอนภาษาจีน ของประเทศไทยให้มีความก้าวหน้า และพร้อมเติบโตไปด้วยกัน

พิธีลงนามในความร่วมมือทางวิชาการ
พิธีลงนามในความร่วมมือทางวิชาการ

หากโรงเรียนใดมีความสนใจที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับทาง JINBU กับความร่วมมือทางด้านวิชาการโรงเรียนภาษา และวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 065-121-9901 (ฝ่ายโครงการพิเศษและเครือข่ายสัมพันธ์) Line : 0651219901 (โครงการพิเศษและเครือข่ายสัมพันธ์)

พิธีลงนามในความร่วมมือทางวิชาการ
พิธีลงนามในความร่วมมือทางวิชาการ
Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save