ประชุมรายงานผลการดำเนินงานโรงเรียนเครือข่าย​ความร่วมมือ (MOU) ประจำปี 2564

MOU

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง ได้มีการจัดประชุมรายงานผลการดำเนินงานของโรงเรียนเครือข่ายในความร่วมมือ (MOU) ประจำปี 2564 และรายงานแผนงานประจำปีภายใต้ความร่วมมือ ประจำปี 2565 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom) เพื่อก่อเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ร่วมทั้งส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการระหว่างหน่วยงานความร่วมมือ

MOU

การประชุมในครั้งนี้มีแผนงานกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือมากมาย อาทิเช่น ด้านบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา รวมถึงสถานศึกษาในความร่วมมือ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและเป็นประโยชน์ต่อโรงเรียนในเครือข่ายความร่วมมือ รวมถึงโรงเรียนที่สนใจเข้าร่วมเป็นเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ เพื่อสร้างความเข้าใจ รวมถึงแลกเปลี่ยนข้อมูล และหารือร่วมกันเพื่อการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ โดยการประชุมในครั้งนี้มีโรงเรียนที่เข้าร่วมกว่า 50 โรงเรียน

MOU

หากโรงเรียนใดมีความสนใจที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับทาง JINBU กับความร่วมมือทางด้านวิชาการโรงเรียนภาษา และวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง พร้อมรับและเติบโตไปด้วยกัน

MOU

โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 065-121-9901 (ฝ่ายโครงการพิเศษและเครือข่ายสัมพันธ์) Line : 0651219901 (โครงการพิเศษและเครือข่ายสัมพันธ์)

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save