“…สานต่อ ร่วมแรง ร่วมพัฒนา ภาษาจีนเพื่อเยาวชนไทย…”

คณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

เมื่อวันพุธ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง นำโดย อ.ไห่ หยาง และผู้บริหารโรงเรียน ได้รับเกียรติจากเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ในการประชุมรายงานผลการดำเนินงานความร่วมมือทางวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน ประจำปี 2564 ซึ่งจากการดำเนินการดังกล่าว ทางโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง ได้ดำเนินกิจกรรมกว่า 8 โครงการ ครอบคลุมการสร้างเครือข่ายกลุ่มเป้าหมายทั้งสถานศึกษา กว่า30 แห่ง ผู้สอนภาษาจีนกว่า 800 คน และ นักเรียน นักศึกษากว่า 1500 คน

และในโอกาสนี้ ทางโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง ได้ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (ปี 2565) โดยยังคงสาระสำคัญในการสร้างและพัฒนาการเรียนการสอนเชิงนโยบายสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา พัฒนาศักยภาพการสอนของผู้สอนภาษาจีน และ พัฒนาศักยภาพของผู้เรียนในทุกมิติ

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save