กิจกรรมแนะแนวทุนการศึกษาสุดพิเศษจาก Nankai University มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีน

กิจกรรมแนะแนวทุนการศึกษาสุดพิเศษจาก Nankai University

Jinbu scholarship ได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหารและคณาจารย์ของ Nankai University ในการจัดกิจกรรมการแนะแนวทุนการศึกษาเรียนต่อมหาวิทยาลัยเมื่อวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ.2564 ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom และการถ่ายทอดสดวิดีโอผ่าน Youtube โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านทั้งสองช่องทางเป็นจำนวนรวมเกือบ 200 คน เรียกได้ว่ากิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากทั้งน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ครูอาจารย์ รวมไปถึงผู้ปกครองอีกมากมายที่สนใจข้อมูลในการศึกษาต่อประเทศจีน

กิจกรรมแนะแนวทุนการศึกษาจาก Nankai University เต็มไปด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่สนใจไปเรียนต่อที่ประเทศจีน เริ่มตั้งแต่การแนะนำความเป็นมาของมหาวิทยาลัย การเรียนการสอน รวมถึงทุนการศึกษาอีกมากมายที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติสามารถไปศึกษาต่อในคณะและสาขาที่สนใจได้ นอกจากนี้ยังมีรุ่นพี่คนไทยที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนี้มาให้คำปรึกษาและแนะนำรุ่นน้อง บอกเล่าถึงการเรียน ความเป็นอยู่ และความยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมตัวให้กับน้อง ๆ ทุกคนอีกด้วย ในช่วงสุดท้ายของกิจกรรมได้มีการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสอบถามข้อสงสัย ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี และสำหรับคนที่พลาดโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียดายไปเพราะมีการบันทึกวิดีโอไว้ในช่อง Youtube ของ Jinbu Languages เพื่อให้ทุกคนที่สนใจเข้าไปรับชมย้อนหลังได้ และสามารถกดติดตามเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่มีประโยชน์ในครั้งต่อ ๆ ไปได้

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save