ก้าวหน้า!!ก้าวนำก่อนใคร…

โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ โดย อ.ไห่ หยาง ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมจีนกับโรงเรียนเครือข่ายทางการศึกษาจากทั่วประเทศกว่า 31 โรงเรียน

วันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2564 ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ได้จดบันทึกไว้สำหรับกิจกรรมพิธีลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการเพื่อพัฒนายกระดับคุณภาพการเรียนการสอนภาษาจีนของประเทศ รวมถึงเปิดโอกาส สร้างเวทีในการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนและศักยภาพผู้สอน ภายใต้ความร่วมมือจากหน่วยงานสถาบันการศึกษาจากทั่วประเทศกว่า 31 แห่ง
ซึ่งในพิธีลงนามครั้งนี้ได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติที่มีคุณูปการต่อการส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนของประเทศไทยร่วมเป็นสักขีพยาน อาทิ

  1. ท่านผู้อำนายการกลุ่มงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบ ปฏิบัติราชการแทนท่านเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ
  2. ที่ปรึกษาการพัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีน สช.
  3. ท่านรองผู้อำนายการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ องค์การมหาชน
  4. ท่านผู้อำนายการสำนักงานผู้แทนมหาวิทยาลัยภาษาปักกิ่ง ประจำประเทศไทย
  5. ท่านผู้ทรงคุณวุฒิด้านภาษาจีนจากมหาวิทยาลัยทั้งในและต่างประเทศ


ทั้งนี้การดำเนินกิจกรรมโครงการภายใต้ความร่วมมือนี้ มุ่งเน้นสร้างและพัฒนายกระดับ รวมถึงส่งเสริมโอกาสทางด้านการเรียนการสอนภาษาและวัฒนธรรมจีนให้กับบุคลากร ผู้เรียนของโรงเรียนในเครือข่ายอย่างมีประสิทธิภาพ

Facebook
Twitter

คอนเทนต์ที่คุณน่าจะสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save